Liệu tóc của bạn có thể dài và dày hơn trong tíc tắc? Câu trả lời là có. Tóc kẹp bằng tóc thật được mệnh danh là “vị cứu tinh” cho cô nàng có mái tóc thưa hay mong muốn sở hữu mái tóc dài bồng bềnh thướt tha.

Nếu như trước đây tóc giả hay tóc kẹp chỉ chuyên dùng cho những ai gặp khuyết điểm về tóc như tóc thưa, tóc hói,.. thì nay tóc kẹp bằng tóc thật được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng và nó trở thành phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng thích làm điệu. Bạn không phải tìm mua ở đâu xa đâu, các sản phẩm tóc kẹp thật cao cấp đều đã có mặt tại TOCTHATNGUYENDAU! Phải công nhận là tóc kẹp là một trong những sản phẩm của TOCTHATNGUYENDAU.COM được các nàng chọn mua nhiều nhất bởi nó giúp bạn thay đổi kiểu tóc chỉ trong 5 phút, bạn có tin không?

Ưu điểm của tóc kẹp TOCTHATNGUYENDAU mang lại cho bạn?

Tóc kẹp bằng tóc thật của TOCTHATNGUYENDAU không chỉ dễ dàng sử dụng mà nó còn mang lại cho bạn gái ngoại hình tóc cuốn hút hơn, mới lạ hơn trong mỗi lần bạn xuất hiện trước đám đông. Tại sao tóc kẹp TOCTHATNGUYENDAU lại giúp bạn thay đổi hoàn toàn như vậy?

Tóc kẹp thật cho bạn gái

Chắc hẳn bạn biết rằng tóc kẹp phù hợp với chất tóc của riêng bạn là yếu tố tạo lên vẻ tự nhiên và quyến rũ. Đến với ladystars bạn có thể tha hồ chọn cho mình phần tóc kẹp phù hợp với chất tóc của bạn, có rất nhiều loại tóc kẹp bằng tóc thật khác nhau về chất lượng cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Tóc kẹp bằng tóc thật 100%

Có hai loại tóc kẹp đó là tóc kẹp dệt tóc giả và tóc kẹp bằng tóc thật, những loại tóc kẹp dệt bằng tóc giả nhược điểm là không thể uốn, ép hay nhuộm được, hơn nữa nếu kẹp tóc đi gió tóc sẽ bị rối và khó để chải mượt lại được. Đổi lại thì có loại tóc kẹp bằng tóc thật, khắc phục được tất cả nhược điểm của tóc kẹp giả. Đặc biệt bạn có thể tự do sáng tạo kiểu Uốn – Ép – Nhuộm.

Tóc kẹp bằng tóc thật 100%

Về phần độ dài của tóc kẹp thì bạn khỏi lo. Tóc dài đến thắt lưng, phù hợp với sở thích tóc dài thướt tha, nhẹ nhàng, bồng bềnh của nhiều bạn gái. Đồng thời, mẫu tóc kẹp bằng tóc thật này cũng được khá nhiều bạn gái lựa tìm bởi nó khiến tôn lên vẻ đẹp nữ tính và thướt tha cho nhiều bạn.

Tóc kẹp bằng tóc thật 100%

Mối dệt mỏng không bị lộ mang lại cảm giác hài hòa như chính bộ tóc thật của bạn vậy

Tóc kẹp bằng tóc thật 100%

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Lúc ở nhà, đi ngủ, gội đầu, … các bạn tháo ra. Khi nào đi học, đi làm, đi chơi lại cài vào. Rất nhanh gọn, nếu bạn quen tay thì chỉ cần mất 2-3 phút là bạn có thể diện mái tóc mới này ngay rồi. Thế mới nói với tóc kẹp ladystars bạn sẽ có ngay kiểu tóc mới chỉ sau 5 phút!

Tóc kẹp bằng tóc thật 100%

Nếu bạn đã lựa chọn tóc kẹp bằng tóc thật để thay đổi kiểu tóc của mình rồi thì hãy xem các bước sử dụng tóc kẹp chỉ trong 5 phút nhé!

Tóc kẹp bằng tóc thật 100%

Hướng dẫn sử dụng tóc kẹp bằng tóc thật

Bước 1: Bạn chải tóc sau thành 2 phần, tạo thành 2 lớp, lớp trên cột lên, còn lớp dưới thì dùng lược chải sơ để mái tóc vào nếp gọn gàng

Bước 2: Tiếp theo là sử dụng đến phần tóc kẹp, bạn đặt dải tóc kẹp lên phần tóc dưới, chú ý đặt sao cho cân đối để tóc kẹp chạy từ phần tóc bên phải qua bên trái.

hướng dẫn sử dụng Tóc kẹp bằng tóc thật

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần bấm kim gài phần giữa tóc kẹp để cố định sau đó lần lượt gài 2 bên mép tóc kẹp. bạn kiểm tra lần nữa xem tất cả các kim gài trên tóc đã kẹp vào tóc thật chưa, nếu đã gài hết thì bạn có thể yên tâm không lo bị tuột đâu nhé!

hướng dẫn sử dụng Tóc kẹp bằng tóc thật

hướng dẫn sử dụng Tóc kẹp bằng tóc thật

Bước 4: Khi đã gài xong thì bạn buông phần tóc tầng trên đã cột xuống

Tùy vào số dải tóc kẹp bạn đang sử dụng, khi kẹp tóc bạn lần lượt kẹp từng tầng tóc dưới gày rồi lên đỉnh đầu và chia khoảng cách mỗi tầng tóc cho cân đối.

Vậy là đã xong, giờ bạn chỉ cần ngắm mình trong gương , mái tóc mỏng của bạn đã được biến hóa thành mái tóc dày bồng bềnh. Bạn có bấm giờ không? Chỉ mất 3-5 phút là bạn đã có ngay bộ tóc mới rồi, đúng chứ?

Tóc kẹp bằng tóc thật thay đổi kiểu tóc trong 5 phút
5 (100%) 1 vote