Những màu tóc nhuộm nâu socola sang cuốn hút nhất cho bạn gái

Những màu tóc nhuộm nâu socola không những sẽ tôn lên làn da trắng ngần của bạn, mà còn giúp ăn gian tuổi tác, trẻ trung và năng động hơn. Có lẽ chính vì điều này mà những mẫu tóc với gam màu này luôn dành được tình cảm đặc biệt từ các cô nàng xinh đẹp. Cùng khám phá những mẫu tóc đẹp cuốn hút sử dụng gam màu nhuộm này nhé.

  1. Màu nâu socola trầm

Đây không chỉ là gam màu nhuộm được những cô gái yêu thích, mà phụ nữ trung niên cũng có thể chọn, vì tính chất nhẹ nhàng, hiệu ứng màu sắc vừa mắt và không hề kén độ tuổi, làn da cũng như gương mặt.

Gam màu này toát lên sự dịu dàng, thanh lịch cho người phụ nữ, nhất là việc nó lâu bay màu theo thời gian và cho dù tóc của bạn có mọc đuổi cũng không hề lộ. Cùng với việc khi nhuộm chúng ta không cần tẩy màu tóc, nên đây là tông màu thịnh hành nhất.

  1. Màu nâu socola sẫm

Nâu soccola sẫm là một biến thể của gam màu trầm, vì vậy nhìn qua bạn có thể thấy được sự tương đồng giữa hai mái tóc này với nhau, chúng ta không có sự phân biệt quá rõ ràng. Chính vì vậy hiệu ứng dịu dàng và thanh lịch của màu trầm cũng tồn tại trong gam màu sẫm của mái tóc này.

  1. Màu nâu socola hạt dẻ

Tông màu nâu hạt dẻ này giúp bạn nữ có được sự nổi bật, xinh đẹp cho mái tóc và gương mặt, không hề phô trương. Trong gam màu này cũng có khá nhiều biến thể khác nhau, từ màu sẫm tới trầm, vì vậy bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

  1. Màu nâu socola ánh khói

Trái ngược với những gam màu trên, nâu socola ánh khói mang tới cho bạn gái một nét đẹp cá tính và phá cách, nhưng cũng không kém phần nữ tính. Tuy nhiên để sở hữu được tông màu này, bạn sẽ phải tẩy màu tóc của mình, nên hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi thực hiện nhé.

  1. Màu nâu socola caramel

Bạn sẽ nhìn thấy ấn tượng về gam màu nâu caramel này, đúng như cái tên của nó, một vẻ đẹp sóng sánh như lý caramel. Đặc biệt phong cách màu này phù hợp với nhiều màu da và tone da, giúp bạn gái có được sự nổi bật và xinh đẹp nhất.

  1. Màu nâu socola đồng

Màu tóc này đặc trưng với ánh vàng của đồng, giúp tôn lên và làm sáng làn da gương mặt bạn. Vì vậy nên cho dù bạn có làn da trắng hay ngăm đen thì nhuộm màu này cũng đều nổi bật và xinh xắn rạng ngời.

  1. Màu nâu socola mocha

Gam màu nâu socola mocha thực sự mang đến cho bạn một mái tóc nổi bật, phù hợp với những cô gái mạnh mẽ nhưng vẫn muốn mình mang nét đẹp dịu dàng, cấp độ nổi bật ở tầm trung của gam màu này sẽ giúp bạn có được điều đó.

  1. Màu nâu socola kem

Nâu socola kem mang đến cho bạn một nét đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết, phù hợp với những bạn gái có tính cách dịu dàng, hướng nội. Để nhuộm gam màu này bạn sẽ không phải tẩy tóc giống màu ánh kim.

  1. Màu nâu socola đen trầm

Dịu dàng và nữ tính là những gì bạn có thể tìm thấy ở màu tóc nâu socola đen trầm này, và đây cũng là gam màu giữ độ bền màu lâu nhất. Bởi đây là gam màu nhạt nhất, nhẹ nhàng nhất trong tông màu nâu socola nói chung.

Những màu tóc nhuộm nâu socola sang cuốn hút nhất cho bạn gái
3.3 (65%) 8 votes

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *