Cách duỗi tóc giả bằng tóc thật đúng cách không làm hỏng tóc.

Phụ nữ thích cái đẹp, cái mới. Khi đã sở hữu một bộ tóc giả phong cách, họ lại muốn biến chúng thành những bộ tóc giả lộng lẫy hơn, với tóc giả làm bằng tóc thật thì điều này hoàn toàn có thể.

Có những phụ nữ có mái tóc ngắn mà không hài lòng nên họ tìm đến những bộ tóc giả. Tuy nhiên, tình trạng tiến thoái lưỡng nan đối với nhiều phụ nữ này là làm thế nào để bảo đảm và bảo vệ mái tóc của con người một cách hợp lý và an toàn theo kiểu tóc của họ. Một cách để tạo kiểu tóc giả là sử dụng máy  uốn. Nhưng bạn phải nhận ra rằng có một số điều bạn cần phải biết trước nếu bạn có kế hoạch uốn tóc giả.

Tóc ngang vai nguyên đầu

Nhiều người thích sử dụng tóc giả làm từ tóc thật hơn là tóc làm từ nilon, bởi vì khi nói đến kiểu dáng, tóc giả làm bằng tóc thật dễ dàng hơn để thêm một loạt các kiểu tóc đơn giản chỉ vì nó là tóc người và có thể chịu được nhiệt. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng việc làm thẳng tóc người bằng sắt phẳng hoặc bất kỳ dụng cụ nóng nào khác đòi hỏi những biện pháp cụ thể không chỉ để làm cho chúng trông đẹp mà còn để duy trì được độ bền của bộ tóc giả.

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể tham khảo.

Điều quan trọng là bạn biết thiết lập nhiệt độ lý tưởng cho việc uốn – duỗi tóc giả, vì chúng có khuynh hướng giống với tóc tự nhiên của bạn. Nếu muốn gây ít tổn thương, bạn nên bắt đầu với nhiệt độ thấp nhất trên máy uốn Sau đó, bạn có thể điều chỉnh nó theo thời gian cho đến khi bạn đạt được nhiệt hoặc nhiệt độ tốt nhất để thẳng phần tóc giả của bạn để đạt được độ thẳng hay cong mà bạn muốn.

Vậy, làm thế nào bạn sẽ xác định nếu đó là nhiệt độ thiết lập đúng? Khi bạn đang làm thẳng phần tóc của bạn theo phần, Bạn chỉ cần đi qua phần tóc đó một lần với tốc độ không vội vàng. Sau đó, tiếp tục làm điều đó cho đến khi bạn hoàn toàn phẳng ironed tóc của bạn. Tôi sẽ đề nghị rằng nhiệt độ từ 300 ° F đến 350 ° F sẽ đủ để có được sợi tóc ngay thẳng khi bạn đi qua phần này từ từ.

Sau khi ủi tóc của bạn, bạn có thể tiến hành những gì bạn thường làm với tóc của riêng mình, như đặt các sản phẩm làm tóc như chất kết dính phong cách hoặc serum thêm ánh sáng cho mái tóc của bạn. Xịt hoàn thiện luôn luôn làm cho phong cách mở rộng chông kiểu dáng đẹp và cũng để cùng nhau, trong khi hỗ trợ trong việc duy trì kiểu tóc của bạn trong suốt cả ngày.

Để ủi phẳng tóc an toàn của phần tóc giả, trước tiên bạn cần phải hiểu những điều cơ bản. Bước đầu tiên là hiểu làm thế nào để duy trì độ ẩm của tóc để giữ cho mái tóc khỏe mạnh và mạnh mẽ. Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân gây ra sự rụng tóc của người đàn ông làm mất đi độ bóng và bị rung động và rối rắm là mất độ ẩm, cũng như việc duy trì tóc không đúng cách.

Phương pháp lý tưởng nhất để duy trì chất lượng của việc mở rộng tóc người là sử dụng cẩn thận các công cụ tạo mẫu tóc trong khi đảm bảo rằng bạn sử dụng tối thiểu hoặc không có nhiệt nào cả nếu có thể. Bạn có thể sử dụng sắt phẳng của bạn trên cơ sở thỉnh thoảng. Nhưng nếu bạn thấy sử dụng sắt phẳng là cần thiết cho việc mở rộng tóc của bạn, sau đó hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các mẹo ở trên để bạn có thể giảm nguy cơ bị hư tóc.

Luôn luôn sử dụng chất bảo vệ nhiệt. Một sự lựa chọn tuyệt vời là Ionix Maintenance Spray hoặc Chi Iron Guard Protection Protection.

Thêm các công cụ tạo kiểu tóc cho tóc ẩm có thể khiến tóc sẫm màu, dẫn đến sự phân tách và kết thúc. Tốt nhất là để tóc khô hoặc thổi khô trước khi bôi bất kỳ đầu nào để giảm tóc hư.

Chỉ cần nhớ, nếu bạn có thể sử dụng máy duỗi thẳng càng ít càng tốt, điều này sẽ làm tăng tuổi thọ của bộ tóc giả của bạn. Bằng cách sử dụng nhiệt độ tối thiểu (trung bình đến thấp theo khuyến cáo) và bằng cách chọn đúng loại máy uốn

Bạn chăm sóc đúng cách cho phần tóc giả bằng cách rửa tay nhẹ nhàng và xử lý tóc cẩn thận khi bạn sử dụng nó, không có lý do gì để bạn không thể sử dụng bộ tóc giả của bạn vào lần sau. Không chỉ tiết kiệm được tiền, mà còn cung cấp cho bạn một lựa chọn khác khi bạn muốn thay đổi vẻ ngoài của mình mà không phải thay đổi các bộ tóc giả khác.

Cách duỗi tóc giả bằng tóc thật đúng cách không làm hỏng tóc.
Đánh giá

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *