Cách đội tóc giả nữ chắc chắn không bị lộ

Bạn không thể nhận ra rằng khi bạn nhận được bộ tóc giả mới của bạn, nó đã được chuẩn bị sẵn và thực tế đã sẵn sàng để mang ra khỏi hộp. Với một chút lắc và fluff, bạn có thể có được bộ tóc giả của bạn đã sẵn sàng để mặc chỉ trong vài phút.

Bởi vì các loại phong cách, có nhiều phương pháp đóng gói khác nhau được sử dụng để bảo vệ mỗi phong cách. Ví dụ, khi bạn mở hộp, bạn có thể nhận thấy rằng bộ tóc giả của bạn được đóng gói bên trong. Điều này được thực hiện để giữ phong cách mở, thoáng mát của phong cách. Có những phương pháp đóng gói thông thường khác, chẳng hạn như xếp nếp, gấp lại, bên trong ra và lộn ngược, nơi bộ tóc giả được gấp lại theo một cách nào đó, hoặc đặt bên cạnh nó. Mỗi phương pháp được thiết kế để bảo vệ kiểu tóc giả.

Bây giờ bạn hiểu tại sao tóc giả được đóng gói theo những cách khác nhau, chúng ta hãy nhìn vào những gì bạn nên làm một khi bạn lấy tóc giả ra khỏi hộp. Đầu tiên, cúp tay vào trong bộ tóc giả và lắc nó để nới lỏng các sợi. Nếu tóc giả của bạn được tạo kiểu tóc lộn xộn, hãy dùng ngón tay hoặc lược chải. Nếu tóc giả của bạn là một phong cách thẳng, bạn có thể sử dụng một bàn chải tóc để nhẹ nhàng chải qua tóc giả. Lưu ý, không bao giờ sử dụng một bàn chải thường xuyên trên một bộ tóc giả! Điều quan trọng là chỉ sử dụng các công cụ tạo kiểu được thiết kế đặc biệt cho tóc giả, nếu không bạn có nguy cơ gây tổn hại đến bộ tóc giả. Khi bạn vuốt tóc bằng một trong hai ngón tay, một chiếc lược nhỏ, hoặc một chiếc bàn chải tóc, bạn sẽ nhận thấy chiếc tóc giả sẽ bắt đầu nhìn đầy đủ hơn và có vẻ bề ngoài của kiểu tóc mà bạn đặt hàng.

Trước khi đặt tóc giả, trước tiên bạn cần chuẩn bị tóc. Nếu bạn có mái tóc ngắn, chỉ cần chải nó trở lại, tránh xa khuôn mặt của bạn. Đối với mái tóc dài hơn, ghim nó bằng cách làm phẳng lọn pin ra khỏi các phần của mái tóc của bạn. Giữ cho chúng phân bố đều trên đầu của bạn để tránh bị va đập và phồng lên. Nếu bạn có ít hoặc không có tóc, bạn sẽ cần phải sử dụng một lót wig liner để giữ tóc giả của bạn an toàn. Tuy nhiên, lót tóc được khuyên dùng cho những người có mái tóc, và có thể được sử dụng để bảo đảm tất cả các độ dài của tóc.

Cách đội tóc giả nữ chắc chắn không bị lộ
Đánh giá

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *